23 8 / 2018

461
Hướng dẫn cài đặt phần mềm hỗ trợ trực tuyến Ultraviewer
Hôm nay, SaiGonPixel xin phép giới thiệu mọi người một phần mềm hỗ trợ trực tuyến mạnh mẽ, không kém gì Teamview: UltraViewer. Điều đặc biệt là sản phẩm này đến từ Việt Nam. Cùng SaiGonPixel  tìm hiểu xem nhé !!
Xem thêm
6 5 / 2018

2461
Hướng dẫn mua thêm dung lượng cho hộp thư Gmail (Google Drive)
Nếu bạn đang gặp trục trặc với dung lượng của hộp thư Gmail và đã thử các cách giải phóng dung lượng hộp thư mà chúng tôi đã hướng dẫn ở đây mà vẫn chưa hiệu quả thì chúng tôi hướng dẫn thêm cho bạn cách mua thêm dung lượng cho hôp thư từ Google.
Xem thêm
17 4 / 2018

579
Tạo địa chỉ với Google My Maps
SGP từng có bài viết hướng dẫn về cách đăng ký doanh nghiệp của bản lên Google maps. Nên hôm nay, SGP xin chia sẻ cách tạo địa chỉ của bạn với My Maps của Google.
Xem thêm
6 4 / 2018

381
Facebook chặn tính năng tìm kiếm người dùng bằng số điện thoại và email
Mới đây Facebook đã cập nhật tính năng chặn tìm kiếm thông tin người dùng qua số điện thoại hoặc email đăng ký tài khoản.
Xem thêm
15 3 / 2018

350
Chrome update : hiển thị tiêu đề trên kết quả tìm kiếm
Để hỗ trợ người dùng của mình, Google vừa bổ sung thêm tính năng mới: hiển thị tiêu đề cho kết quả tìm kiếm phần hình ảnh trên các thiết bị di động.
Xem thêm
3 3 / 2018

879
Google index website bao lâu một lần ?
Vừa qua, Google vừa upload một đoạn video đầu tiên kể từ sau thông báo vào tháng 12 năm ngoái về SEO. Trong video, người đại diện là John Mueller đã đề cập tới
Xem thêm
28 2 / 2018

529
Extension Rememberry: dịch thuật nhanh trên Chrome
Bài viết này sẽ gợi ý cho người dùng một extension trên Google Chrome có chức năng dịch thuật nhanh nội dung mà người dùng cần, thậm chí phát âm nội dung được chọn để người dùng có thể đọc theo rất hữu ích.
Xem thêm
27 2 / 2018

448
Những lưu ý mới nhất khi xây dựng quảng cáo cho website của bạn
Mới đây, theo trang Arstechnica, trình duyệt của Google là Chrome đã cho ra mắt một tính năng được rất nhiều người mong đợi, chính là tính năng tự động loại quảng cáo gây phiền toái nhất trên internet.
Xem thêm
17 1 / 2018

590
Facebook thay đổi thuật toán, làm mới News Feed
Các nội dung trên News Feed mà Facebook sẽ thay đổi, với mục đích giúp mọi người tương tác với bạn bè và người thân của mình nhiều hơn, sẽ là bài toán khó cho những shop online
Xem thêm
11 1 / 2018

497
Bán hàng online : Website hay Facebook
Trong xã hội số ngày nay, khi mà việc kinh doanh truyền thống đã không mang lại nhiều hiệu quả thì marketing online đã trở thành chiếc phao cứu cánh cho những startup trong bài toán tăng doanh thu, phát triển thương hiệu bản thân. Tuy nhiên, trong hơn 5 năm trở lại đây, mạng xã hội đã phát triển mạnh mẽ, điển hình là khả năng bán hàng thông qua Facebook đã và đang mang lại rất nhiều lợi nhuận cho nhiều người.
Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0931-773-680