Google làm mới mạng xã hội Google+

18 11 / 2015

4867
Sau một thời gian dài bị "bỏ xó", Google+ vừa được thông báo sẽ được tái khởi động với một phong cách mới, trọng tâm của đợt cải tổ này là cách gom các nhóm có cùng sở thích, gọi là "Communities" (cộng đồng) và nhóm các bài đăng theo chủ đề "Collections".
 
Google làm mới mạng xã hội Google+

Google cũng cho biết MXH của họ sẽ đơn giản hơn trước nhiều, được xây dựng hướng đến việc kết nối những cá nhân có cùng sở thích.
"Collections giúp bạn được trải nghiệm chính bản thân với các nội dung liên quan tới các chủ đề như chụp ảnh tilt-shift hay lướt sóng. Trong khi đó Communities cho phép các nhóm người cùng tham gia tìm hiểu sâu sắc về sở thích của mình như Game of Thrones hay Vẽ" - Luke Wroblewsku (quản lý sản phẩm) viết trên Blog của Google.
 
Google Plus Collection

Thông báo này đến không lâu sau khi Google công bố Google Photo và tách Google+ khỏi mạng video Youtube. Trường dự án của Google+ là Bradley Horowitz đã trả lời phỏng vẫn của TechCrunch rằng việc tái khởi động này thực chất là đập bỏ hoàn toàn toàn mạng xã hội cũ và xây mới lại.
 

Có vẻ như sau khi "kiệt sức" để cạnh tranh với facebook, Google đã tìm ra một hướng đi khác cho mạng xã hội của riêng mình. Tuy nhiên cũng chưa biết những thay đổi này có ảnh hưởng đến quá trình chuẩn SEO của website hay không, vì Google+ hiện tại vẫn ảnh hướng đến SEO với các hàm author và publisher.
 
Tham khảo BI - Genk

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0931-773-680