Hướng dẫn mua thêm dung lượng cho hộp thư Gmail (Google Drive)

6 5 / 2018

2460

Nếu bạn đang gặp trục trặc với dung lượng của hộp thư Gmail và đã thử các cách giải phóng dung lượng hộp thư mà chúng tôi đã hướng dẫn ở đây mà vẫn chưa hiệu quả thì chúng tôi hướng dẫn thêm cho bạn cách mua thêm dung lượng cho hôp thư từ Google.

Bộ nhớ lưu trữ trên Gmail

Bộ nhớ lưu trữ trên hộp thư Gmail là bộ nhớ sử dụng chung cho các dịch vụ của Google, đặc biệt là Gmail và Google Drive. Nếu nhu cầu của bạn nhiều hơn 15Gb miễn phí mà Google cung cấp thì hãy cân nhắc đến việc mua thêm dung lượng để việc sử dụng và làm việc được thoải mái hơn.

Thông báo dung lượng bị đầy trên Gmail
Thông báo dung lượng bị đầy trên Gmail

Google Drive bị hết dung lượng
Hiển thị dung lượng đã sử dụng trên Google Drive

Mua thêm dung lượng cho tài khoản Google (Gmail và Google Drive)

Như đã đề cập, dung lượng bạn mua thêm cho tài khoản Google sẽ được sử dụng chung cho cả hộp thư Gmail và Google Drive, bạn có thể truy cập trang mua thêm dung lượng từ Gmail hoặc Drive đều được.

Từ Gmail bạn có thể chọn "purchase additional storage" ở thông báo báo đầy dung lượng hoặc chọn "Manage" ở dưới cùng của danh sách email.

Mua thêm dung lượng từ Gmail

Đối với Google Drive thì bạn chọn "Upgrade storage"

Mua thêm dung lượng Google Drive

Bạn sẽ truy cập được vào trang để mua thêm dung lượng cho tài khoản của mình.

Bảng giá mua thêm dung lượng tài khoản Google

Bạn chọn gói phù hợp và thanh toán thông qua thẻ quốc tế (Mastercard hoặc Visa). Nếu bạn chưa có thể có thể mở tại các ngân hàng tại Việt Nam (khuyến khích sử dụng Vietcombank, ACB hoặc Techcombank sẽ thuận tiện cho việc thanh toán quốc tế), bạn chỉ cần thẻ debit chứ không cần thẻ tín dụng để thanh toán quốc tế nhé.

Sau khi mua, hàng tháng Google sẽ tính phí tự động để duy trì gói dung lượng mua thêm.

Chúc bạn thành công.


Hướng dẫn giải phóng dung lượng hộp thư Gmail

Hướng dẫn các bạn cách giải phóng bộ nhớ của hộp thư Gmail, Google Drive khi bị đầy. Tránh tình trạng không nhận được Email.

4.5 bởi 5608 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0931-773-680