31 12 / 2018

21432
Xác nhận Google Maps doanh nghiệp khi không nhận được mã PIN
Khi đăng ký Google map doanh nghiệp, một số trường hợp sau 2 tuần mà vẫn không nhận được thư xác nhận do nhiều lý do khác nhau (thất lạc, gửi sai địa chỉ...), bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh thông tin doanh nghiệp của mình mà không cần mã PIN gửi qua bưu điện.
Xem thêm
27 2 / 2018

4032
Những lưu ý mới nhất khi xây dựng quảng cáo cho website của bạn
Mới đây, theo trang Arstechnica, trình duyệt của Google là Chrome đã cho ra mắt một tính năng được rất nhiều người mong đợi, chính là tính năng tự động loại quảng cáo gây phiền toái nhất trên internet.
Xem thêm
11 1 / 2018

4376
Bán hàng online : Website hay Facebook
Trong xã hội số ngày nay, khi mà việc kinh doanh truyền thống đã không mang lại nhiều hiệu quả thì marketing online đã trở thành chiếc phao cứu cánh cho những startup trong bài toán tăng doanh thu, phát triển thương hiệu bản thân. Tuy nhiên, trong hơn 5 năm trở lại đây, mạng xã hội đã phát triển mạnh mẽ, điển hình là khả năng bán hàng thông qua Facebook đã và đang mang lại rất nhiều lợi nhuận cho nhiều người.
Xem thêm
29 4 / 2017

3672
Tại sao cấu trúc của một bài viết là rất quan trọng đối với SEO?
Cấu trúc của một bài viết là một yếu tố quan trọng để có một thứ hạng cao trên Google. Nó tạo điều kiện thuận lợi để công cụ tìm kiếm rà soát nội dung của bài viết một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Xem thêm
7 11 / 2016

4383
Google sẽ có thay đổi lớn trong việc xếp hạng các website
Google vừa có thông tin rằng họ đang thử nghiệm một thuật toán mới nhằm đánh giá lại thứ hạng các website, thuật toán này sẽ chủ yếu dựa trên phiên bản di động của website.
Xem thêm
30 10 / 2015

5196
Xây dựng nội dung như thế nào để đạt hiệu quả?
Xu hướng SEO website năm 2015 có những bước chuyển mạnh khi mà các thuật toán mới liên tục được cập nhật, gây không ít khó khăn cho những người làm SEO cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư ở Việt Nam. Một số doanh nghiệp nhỏ hoặc những công ty mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm trong SEO, luôn phải đau đầu với bài toán làm sao để SEO tốt. Và không phải SEOer nào cũng hiểu đúng về SEO.
Xem thêm
23 10 / 2015

7721
Chặn quảng cáo trực tuyến: Sự chuyển mình của sự sáng tạo?
Với người dùng internet hiện nay, thuật ngữ “Quảng cáo banner” đã không còn xa lạ, khi mà những banner quảng cáo này thường xuất hiện trên hầu hết các website, được đặt ở những vị trí dễ nhìn và luôn gây được sự chú ý của người xem. Những công ty mới, cần được khách hàng biết đến, thì banner quảng cáo luôn nằm trong chiến lược nhằm làm chủ thị trường, đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.
Xem thêm
14 10 / 2015

4216
Xu hướng SEO Website năm 2015
2015 vừa qua là một năm đầy sóng gió và khó khăn đối với những người làm SEO Website chuyên nghiệp và cả nghiệp dư ở Việt Nam. Hàng loạt các thuật toán mới được cập nhật, những xu hướng mới liên tục thay đổi mạnh trên Internet khiến chúng ta trở tay không kịp.
Xem thêm
6 2 / 2015

5439
Một số nhầm lẫn trong SEO
Khi thực hiện một website, các doanh nghiệp thường mắc phải một số nhầm lẫn trong SEO, khiến cho việc sử dụng website không hiệu quả như mong đợi.
Xem thêm
20 1 / 2015

9380
Xây dựng Facebook Fanpage hiệu quả cho thương hiệu
Facebook vẫn đang ngày một phát triển với lượng người dùng đông đảo. Nếu biết cách quảng bá thương hiệu của mình trên mạng xã hội này thì bán sẽ đạt được rất nhiều thành công.
Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0931-773-680