Tại sao một doanh nghiệp cần có website chuyên nghiệp?

12 6 / 2014

8536

           

Ở thời đại công nghệ hiện nay, mạng Internet là cộng đồng diễn ra sự mua bán - trao đổi cực kỳ rộng rãi và mạnh mẽ. Vấn đề đặt ra chính là LỢI ÍCH TỪ WEBSITE đem đến cho doanh nghiệp là gì? Giả sử công ty bạn chỉ có 3 thành viên và sản phẩm không thể bán trực tuyến, bạn đang băn khoăn liệu công ty mình có thực sự cần một trang web? Câu trả lời là “CÓ”, vì bất kì một doanh nghiệp nào cũng cần có website và website ấy ở mức độ như thế nào để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mà thôi.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp hơn 5 năm qua, chúng tôi sẽ giúp bạn thấy rõ được lợi ích từ “ Bộ mặt doanh nghiệp trên Internet”.

1.      Khách hàng đang ở trên Internet: 1/3 dân số Việt Nam đang sử dụng Internet. Khi có bất kì nhu cầu về bất kỳ lĩnh vực nào họ sẽ dùng các công cụ tìm kiếm hoặc hỏi người quen thông qua Facebook, Skype… Vì vậy, tại sao chúng ta không cho doanh nghiệp mình tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng ấy bằng website?

2.      Tận dụng hoàn toàn cơ hội tiếp xúc: Bạn có thể bán hàng 24/7 mà không phải lo lắng về vấn đề làm sao để có thể tiếp xúc một lúc với tất cả khách hàng. Khách hàng có thể tra cứu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm họ đang có nhu cầu tìm kiếm một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm.

3.      Giao tiếp và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn: Thông tin cung cấp trên trang web cần được duy trì liên tục, chính xác, trực quan (hình ảnh, video…) rồi khách đánh giá về dịch vụ hay sản phẩm mà công ty đang cung cấp, trả lời các câu hỏi thường gặp trong vấn đề giao dịch. Từ đó đề ra phương pháp chăm sóc khách hàng và giữ họ thành khách hàng thân thiết.

4.      Thu hút khách hàng tiềm năng: Một website được thiết kế chuyên nghiệp bao gồm giao diện và tương tác kết hợp với phương pháp online marketing như SEO, Google Adwords,…thu hút một lượng khách tiềm năng không nhỏ đến cho doanh nghiệp. Bạn thử so sánh việc thuê nhân sự hoặc địa điểm để tổ chức các sự kiện quảng bá sản phẩm dịch vụ so với xây dựng một trang web chuyên nghiệp kết hợp các phương pháp marketing online trên sẽ thấy rõ việc nào hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

5.      Bộ mặt doanh nghiệp và nâng tầm thương hiệu: Ngoài bộ mặt ngoài thế giới thực như văn phòng, brochure,… bộ mặt trên internet chính là website. Wesite chuyên nghiệp chứng tỏ doanh nghiệp có sự đầu tư kĩ lưỡng, phản ánh hình ảnh doanh nghiệp chỉnh chu. Khi có một nhu cầu nào đó, khách hàng sẽ xem trên web và có sự so sánh giữa những website. Vậy tại sao bạn không lôi kéo khách hàng về phía mình bằng một website được đầu tư nghiêm túc, thể hiện phong cách của doanh nghiệp rõ ràng nhất?

Tóm lại, với mỗi lĩnh vực kinh doanh thì vai trò của website sẽ khác nhau, tuy nhiên chắc chắn website sẽ đóng góp không nhỏ cho doanh nghiệp của bạn trong tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Nếu bạn chưa có website còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi để được tư vấn loại web phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, còn nếu doanh nghiệp của bạn đã có website, bạn hãy cân nhắc lại xem website hiện tại của mình đã hoàn thành đúng chức năng của nó chưa? Hãy luôn nhớ rằng, website chính là bộ mặt, là nơi mà người dùng tiếp xúc và để lại ấn tượng đầu tiên với họ.

Liên lạc với chúng tôi, một đội ngũ nhiệt huyết và kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn để xây dựng và cải tiến website của quý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.


Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0931-773-680