Thiết kế website nội thất

Nội thất là một ngành hàng thiên về tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Vì thế đối với một website nội thất thì yếu tố thẩm mỹ cần được đề cao, đặc biệt là sự sang trọng.
Đồng thời do đặc thù của ngành hàng nên việc đầu tư về hình ảnh sản phẩm là bắt mắt và rõ nét, các nhóm sản phẩm được phân loại rõ ràng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng.
 
Website noi that cao cap
 

Xác định đúng đối tượng

Thiet ke web noi that cao cap và hieu qua
SaigonPixel là công ty thiết kế website lâu năm trên thị trường. Với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc, chúng tôi hiểu được rằng đối với lĩnh vực nội thất cũng có nhiều dạng kinh doanh và mỗi dạng lại cần một loại website đặc thù riêng biệt.

Cần biết rằng khi thực hiện 1 trang web ta cần xác định:
- Mục tiêu trang web
- Đối tượng phục vụ
Qua đó mơi đưa ra được giải pháp hiệu quả nhất.
 
Chúng tôi có thể phân loại các dạng kinh doanh nội thất thành 3 dạng:
- Kinh doanh bán lẻ sản phẩm: nghĩa là sản xuất các sản phẩm lẻ, thành phẩm có đơn giá.
- Kinh doanh sản phẩm nội thất đặt riêng theo mẫu: nghĩa là nhìn catalogue rồi đặt hàng sản phẩm theo kích thước riêng.
- Kinh doanh nội thất gia công: đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp bán lẻ.
 
 

Đưa ra phương pháp phù hợp

Mỗi dạnh kinh doanh trên cần một loại website khác nhau, có cái nặng về bán hàng, có cái nặng về thương hiệu, chất lượng gia công...
Yếu tố SEO và các chức năng giao tiếp với người đọc cũng vô cùng quan trọng. Với website chuẩn SEO về cấu trúc và chức năng được thiết kế bởi SaiGonPixel, chúng tôi sẽ giúp bạn cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ của mình trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời một khi đã có khách hàng ghé thăm website, đừng bỏ lỡ, hãy tiếp cận ngay bằng các công cụ chat ngay trên website mà chúng tôi sẽ tích hợp cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Với kinh nghiệm và khả năng chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ tư vấn và thảo luận cùng quý khách để đưa ra phương án tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của quý khách.
Đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua email: contact@saigonpixel.vn hay gọi đến số 08-38-636-515. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Khách hàng của chúng tôi Portfolio

Hãy tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của SaiGonPixel tại đây.
 
4.7 bởi 4416 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0931-773-680 0931-773-660